• April 26, 2024

Ra mắt nhân vật mới quá bá đạo, NPH khiến game thủ nản chí, quit game hàng loạt

Tựa game đang được nhắc tới trong câu chuyện chính là Overwatch 2 – một siêu phẩm game bắn súng vẫn luôn sống trong sự chỉ trích cùng những tranh cãi trái chiều ngay từ khi được Blizzard cho ra mắt. Từ việc xuất hiện vô số những bug, lỗi cho tới sự cân bằng game, phát triển nội dung mới và cả hệ thống đặt giá trong cửa hàng, tất cả đều mang tới những tranh cãi bất tận. Thậm chí mới đây, hàng loạt game thủ Overwatch 2 còn đang rủ nhau “quit game” số lượng lớn, thậm chí rời bỏ hẳn trò chơi này chỉ vì một động thái từ phía NPH.From: game casino

Trớ trêu ở chỗ, mọi thứ xuất phát từ việc Blizzard cho ra mắt nhân vật mới mang tên Mauga – vị anh hùng thứ 39 trong trò chơi này. Xuất hiện từ 5/12/2023, Mauga là một vị tướng tanker cực kỳ hữu dụng. Nếu chỉ dừng ở đó thì không có quá nhiều điều để nói, thế nhưng thực tế đã chứng minh, Mauga quá bá đạo, mạnh mẽ và vượt trội khi vừa có khả năng gây sát thương lớn lên đối thủ, vừa chịu đòn tốt như chức năng vốn có của mình và trên hết, còn tự chữa lành cho bản thân cũng như những người đồng đội. Thậm chí, kỹ năng tối thượng của anh chàng còn gần như bắt chết một đối thủ.

Với sức mạnh vượt ngoài sức tưởng tượng của mình, kể từ khi Mauga ra mắt, đa số các game thủ Overwatch 2 đã nhanh chóng phàn nàn về sự thiếu cân bằng trong trải nghiệm chơi game này. Khả năng của Mauga khiến cho anh chàng gần như trở thành tâm điểm trong mọi trận đấu, qua đó biến các trận chiến trong Overwatch 2 diễn biến rất một chiều cho bất cứ bên nào sở hữu nhân vật này. Tỷ lệ thắng của Mauga liên tục tăng mạnh và gần như trở thành lá bài tẩy trong mọi trận đấu, qua đó giảm đi sự thú vị trong Overwatch 2.